Tư vấn: 7h30 - 22h 0352907309

info@danaloca.com

Menu Mobile

Cho thuê xe ô tô tự lái

Ngày: 01/12/2018 | Bởi: Tuyết


Thủ tục thuê xe ô tô tự lái

Ngoài việc thuê xe máy, bắt grab hoặc taxi, thì thuê ô tô tự lái cũng là một lựa chọn khá phù cho nhóm đi đông người, hoặc không hay sử dụng xe máy và các phương tiện công cộng khách. Vậy để thuê 1 chiếc ô tô tự lái bạn cần chuẩn bị và tiến hành những gì:

Yêu cầu:

  • Có hộ khẩu tại nơi thuê xe ( nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp )
  • Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
  • Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê

1. Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê …).

Lưu ý một số đơn vị cho thuê xe tự lái yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn cho người làm thủ tục.

Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

2. Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

3. Trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu …

Gọi tư vấn ngay